Cập nhật ngày: 17/01/2018
TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI PALANG HÀN QUỐC KGCRANES KHU VỰC MIỀN BẮC

Được thành lập từ năm 2008, Công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối ủy quyền chính thức của hãng KGcranes – Hàn Quốc. Với những gì mà Công ty Cổ Phần Thiết Bị DINHNGUYEN có được nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ trong Công ty, cũng như sự hỗ trợ đắc lực của các bạn hàng tin cậy, DINHNGUYEN chúng tôi đã nhanh chóng trở thành nhà cung cấp uy tín về các giải pháp cho thiết bị nâng hạ ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

1. DỊCH VỤ TƯ VẤN KỸ THUẬT HOÀN HẢO:

Chất lượng hoàn hảo cùng với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiệp có năng lực, đã được đào tạo tại nước ngoài theo tiêu chuẩn của các hãng nổi tiếng, với sản phẩm chất lượng cao và được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, chu đáo đã đem đến cho khách hàng những giải pháp kinh tế – kỹ thuật hiệu quả nhất. Công ty đã từng bước tạo được uy tín sau nhiều công trình trên cả nước hoàn thành đạt chất lượng cao.

2. CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1:

Hệ thống tư vấn, thiết kế, chế tạo tuân thủ theo một quy trình kiểm soát chất lượng thông tin nghiêm ngặt. Công tác nghiệm thu chất lượng được áp dụng trong từng công đoạn sản xuất đảm bảo sản phẩm sản xuất được xuất xưởng đạt tiến độ và chất lượng như cam kết với khách hàng

3.  PHỤ TÙNG THAY THẾ CHÍNH HÃNG:

Các phụ tùng thay thế luôn được lưu kho đảm bảo cung cấp cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

4. DỊCH VỤ BẢO HÀNH SAU BÁN:

Với phương châm – chịu trách nhiệm cuối cùng với sản phẩm và dịch vụ cung cấp, chúng tôi thường xuyên duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tổ chức đội ngũ bảo hành, bảo trì sẵn sàng đảm bảo công việc 24/24 giờ nhằm phục vụ khẩn cấp theo yêu cầu của khách hàng,.

Quý công ty thường xuyên liên lạc với bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ giải quyết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ DINHNGUYEN 

Địa Chỉ           :Khu Cầu Bươu, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, TP HN

VP Giao Dịch   :NM Giấy Trúc Bạch, H Thanh Trì,Tp Hà Nội. 

Điện Thoại      : 0913.238.269 Fax: (04) 3-75-79-466

Website          : www.cautrucviet.com

 

 

Tin mới hơn
 • SỬ DỤNG BIẾN TẦN CHO CẦU TRỤCSỬ DỤNG BIẾN TẦN CHO CẦU TRỤC

  Hiệu quả biến tần mang lại cho cầu trục

 • PA LĂNG KGCRANES ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT HIỆN NAYPA LĂNG KGCRANES ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT HIỆN NAY

 • Nhà cung cấp cầu trục DINHNGUYENNhà cung cấp cầu trục DINHNGUYEN

  pa lăng ngày càng nhiều và được ứng dụng phổ biến trong tất cả các ngành nghề. Nó là một thiết bị nâng hạ được sử dụng trong các xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp, bốc dỡ hàng tại bến cảng với trọng lượng từ vài trăm kg đến vài trăm tấn

 • Tìm đối tác phân phối pa lăng kgcranes Hàn QuốcTìm đối tác phân phối pa lăng kgcranes Hàn Quốc

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng pa lăng ngày càng nhiều và được ứng dụng phổ biến trong tất cả các ngành nghề. Nó là một thiết bị nâng hạ được sử dụng trong các xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp, bốc dỡ hàng tại bến cảng với trọng lượng từ vài trăm kg đến vài trăm tấn. Thậm chí là được sử dụng ngay trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày để nâng vật nặng từ mặt đất lên trên cao. Tải trọng được gắn vào pa lăng nhờ một móc nâng được cố định vào móc trên một vật cố định hoặc trên một con chạy đối với pa lang xích kéo tay, hoặc gắn trực tiếp vào cần trục hoặc dầm chữ I đối với pa lăng cáp điện và xích điện. Dùng pa lang trong việc nâng hạ hàng hóa vừa tiết kiệm được thời gian vừa không phải tốn nhiều sức người do đó sẽ tiết kiệm được chi phí trong quá trình sản xuất.

 • ƯU ĐIỂM PALANG KGCRANES HÀN QUỐC LÀ GÌ ?ƯU ĐIỂM PALANG KGCRANES HÀN QUỐC LÀ GÌ ?

  Tại sao nên chọn palang cầu trục KGCRANES HÀN QUỐC

Tin cũ hơn